Đặt & so sánh chuyến bay tới Hồng Kông (HKG) chỉ từ

Mã Khuyến mãi

Giá vé máy bay Hồng Kông

Select travel class

Giá vé tốt nhất của chuyến bay mà hành khách khác đã tìm được trong 48 giờ qua. (Xin lưu ý rằng một số giá vé chỉ áp dụng khi mua nhiều vé cùng lúc.)

Những sự thật thú vị về Hồng Kông

Bay tới Hồng Kông cùng Cathay Pacific và tận hưởng chỗ ngồi có thể ngả lưng thoải mái và chỗ duỗi chân rộng rãi của Hạng Phổ thông, hoặc nâng cấp lên Hạng Thương gia hoặc Hạng Nhất để có thêm lựa chọn bữa ăn đa dạng hơn và những dịch vụ cao cấp. Hệ thống giải trí tuyệt vời trong chuyến bay dành cho tất cả hạng ghế, hoàn hảo để tiêu khiển trong thời gian rảnh rỗi. Hãy thư giãn đầu óc để sẵn sàng đáp xuống một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á, nơi có sự hoà quyện của Đông và Tây – chào mừng bạn đến Hồng Kông.

Những việc phải làm ở Hồng Kông

Bắt xe lửa Peak Tram tới Núi Victoria để tận hưởng quang cảnh tuyệt vời của bến cảng, rồi hướng đến bờ cảng để thưởng thức chương trình biểu diễn kết hợp âm thanh và ánh sáng Symphony of Lights (Bản giao hưởng ánh sáng) vào buổi tối. Những tín đồ mua sắm sẽ rất hạnh phúc khi đến các trung tâm mua sắm hiện đại nơi có các cửa hàng bán đồ cao cấp và thủ công. Người mê văn hóa sẽ rất hứng thú khi thăm quan các cơ sở thờ phượng và hành hương như Đền Man Mo và Thiền viện Bửu Liên. Nếu bạn đi du lịch theo cả gia đình, hãy đến Disneyland Hồng Kông để gặp gỡ các nhân vật mà bạn yêu thích, tận hưởng các chuyến đi và chương trình thú vị, đồng thời trải nghiệm mảnh đất kỳ diệu này. Người dân địa phương rất yêu thích Công viên Đại dương Hồng Kông – cả gia đình bạn sẽ rất thích thú khi gặp các chú gấu trúc và chơi tàu lượn siêu tốc bên vách đá.

Lời khuyên khi đi du lịch Hồng Kông

Mạng lưới kết hợp tuyệt vời của tàu điện, tàu hỏa, xe buýt và phà đã giúp cho việc di chuyển khắp Hồng Kông được dễ dàng. Giao thông công cộng của Hồng Kông chính là một trong những hệ thống giao thông hiệu quả nhất thế giới. Hãy mua Thẻ Octopus để thực hiện thanh toán dễ dàng. Đặt chuyến bay đến Hồng Kông cùng Cathay Pacific ngay hôm nay.